• Dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói là một trong những buổi lễ quan trọng với doanh nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần có khoảng thời gian tâm một tháng để chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức. Với kinh nghiệm của một đơn vị tổ chức sự kiện Sự Kiện Xanh xin chia sẻ một số kinh nghiệm đến quý khách hàng. Để có được một buổi lễ khởi công hoành tráng, chuyên nghiệp.
  • Lễ Khai Trương được xem là “gia vị” quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm được điều này, Viet Green Media khuyên doanh nghiệp không những phải biết tổ chức một event hoành tráng, thu hút chú ý từ cộng động thì còn phải biết cách dẫn dắt khách hàng của mình đến sự kiện, từ đó tạo cho họ cơ hội tiếp cận đến những dịch vụ/sản phẩm tốt nhất của mình
  • Với kinh nghiệm lâu năm chuyên tổ chức các chương trình khai trương sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới và lập kế hoạch tài chính cho các sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới hàng năm cho các công ty và tập đoàn lớn. Và đã có rất nhiều lễ khai trương được tổ chức hoành tráng và thành công tốt đẹp. Sự Kiện Xanh - Viet Green Media xin chia sẽ với các đọc giả về một số thủ tục và phương pháp cơ bản để lên kế hoạch và tổ chức lễ khai trương được thành công tốt đẹp.
  • Tổ chức lễ khai trương chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu cho một công việc sẽ suôn sẻ và thành công. Hằng năm, với nhiều đơn vị doanh nghiệp mở ra đồng nghĩa với hàng trăm các đơn vị sự kiện đang đón chờ sự hợp tác.

BACK TO TOP