• Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng là một thành phố cảng với đường bờ biển xinh đẹp, bao quanh bởi nhiều di sản nổi tiếng, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa hè sôi động với một trong những sự kiện marathon tuyệt vời nhất Đông Nam Á – Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng (Da Nang International Marathon 2014) tài trợ chính bởi La Vie. Sự kiện thể thao quy mô quốc tế này sẽ diễn ra vào ngày 31-8-2014 tại thành phố Đà Nẵng.
  • Sau phần mở đầu cực kỳ ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh và bữa tiệc sắc màu cho mùa hè sôi động ở Đà Nẵng, lần này Color Me Run 2015 sẽ tiến về Hà Nội và sẵn sàng cho chặng đích của hành trình tuyệt vời này. Đường chạy 5km kết hợp với tung bột màu đặc trưng của Color Me Run lần này sẽ diễn ra trong không gian của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cho những người tham gia những trải nghiệm khó quên.
  • Giải việt dã thành phố Hồ Chí Minh – Chinh phục cầu Phú Mỹ HCMC Run 2016 chính thức được khởi động và tổ chức vào ngày 24/1 tại Phú Mỹ Hưng. Ngoài cự ly 21km và 10km dành cho các vận động chuyên và bán chuyên, cự ly 5km sẽ dành cho tất cả mọi người nếu muốn thử sức bền.
  • Là một trong những hoạt động góp phần xây dựng Đà Nẵng thành “Thành phố sự kiện”, Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng (Danang International Marathon - DNIM) là cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, được Hiệp hội Marathon quốc tế (IAAF-AIMS) cấp giấy chứng nhận.

BACK TO TOP