• Với dịch vụ bay thuê chuyến đến từ thủy phi cơ, khách hàng có thể yêu cầu hành trình bay và thời gian bay theo ý thích, tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hay chưa thể tìm kiếm được một dịch vụ đủ đẳng cấp, riêng tư để phục vụ cho công việc hoặc kỉ niệm ngày đặc biệt với bạn bè và người thân.
  • Trong thời đại công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều phương tiện phục vụ cho việc đi lại. Từ xe đạp, ô tô đến tên lửa, phương tiện giao thông tiến bộ đang ngày một hoàn thiện cuộc sống con người. Tuy nhiên, thủy phi cơ lại là một trong những phương tiện thường bị lãng quên. Trong lịch sử, phương tiện này được phát minh, hoàn thiện và “biến mất”. Mặc dù sở hữu nhiều công dụng khác nhau, thủy phi cơ không phải là phương tiện phổ biển. Ngoài bay trên trời, phương tiện này còn được dùng cho nhiều mục đích mới lạ khác.
  • Nếu bạn đã từng được đi du lịch vịnh Hạ Long và thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long trên những chuyến du thuyền mà bạn vẫn chưa thỏa mãn vì bạn vẫn chưa được chiêm ngưỡng những góc nhìn đẹp của Vịnh Hạ Long như trong quảng cáo thì không còn cách nào lý tưởng hơn là ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp từ thủy phi cơ.

  • Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng với những bãi biển xanh mát, những hang động kì vĩ và những hòn đảo lớn nhỏ, nhấp nhô trên biển. Để ngắm trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên, đất trời Hạ Long, du khách có thể chọn hình thức tham quan bằng thủy phi cơ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin “Thủy phi cơ là gì? Kinh nghiệm du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ”

Giới thiệu về máy bay thủy phi cơ của Viet Green Seaplane

Viet Green Helicopter/ Seaplane là một thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ cho thuê trực thăng, thủy phi cơ, chuyên cơ riêng cao cấp, siêu sang do Du Lịch Xanh ( thuộc Viet Green Group) điều hành và khai…

BACK TO TOP